GIẤY DÁN TƯỜNG GIẢ GẠCH

GIẤY DÁN TƯỜNG GIẢ GẠCH ĐẸP TẠI THÁI NGUYÊN.

Trang trí tường bằng Giấy Dán Tường Giả Gạch 3D đang là một trong những phong cách thiết kế nội thất rất được ưa chuộng một vài năm trở lại đây.  Với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng cao, yêu cầu về chủng loại mẫu mã, chất lượng và giá cả cũng vì thế mà tăng lên. Nắm bắt được xu hướng đó của thị trường chúng tôi liên tục nhập về và thay mới các mẫu mã giấy dán tường nói chung và giấy dán tường giả gạch,giả đá nói riêng để đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

 

Giấy dán tường giả gạch trắng cho không gian phòng thêm sang trọng và ấn tượng
Giấy dán tường giả Gạch cho không gian phòng thêm sang trọng và ấn tượng

Giấy dán tường Hàn Quốc giả gạch , đá

Bao giờ cũng vậy, nhắc đến giấy dán tường đầu tiên cần phải nói đến đó là giấy dán tường Hàn Quốc và giấy dán tường 3D giả gạch đá cũng không phải ngoại lệ. Với tổng cộng hơn 4000 mẫu giấy khác nhau trong đó có hàng trăm mẫu giả đá, giả gạch đây chính là thương hiệu có nhiều mẫu giấy dán tường đẹp nhất Việt Nam hiện nay.

Một cuộn giấy dán tường Hàn Quốc giả gạch, đá 3D có kích thước là 1.06 x 15.5m2= 16.5m2 với đơn giá giao động từ 920.000đ – 1.100.000đ

Giấy dán tường Ý giả gạch đá 3D

Đứng sau Hàn Quốc là thương hiệu italino của giấy dán tường Ý. Đây là thương hiệu giấy dán tường Châu Âutuy nhiên chúng cũng có rất nhiều các mẫu giấy dán tường giả gạch đá 3D. Tuy nhiên nếu so với giấy dán tường Hàn Quốc thì giấy dán tường gạch đá 3D của Ý còn kém xa về mọi mặt từ chất lượng, số lượng đến mẫu mã và giá thành.

Hiện tại giấy dán tường của Ý đang được bán với giá giao động từ 280.000 – 350.000đ / cuộn (5.3m2)

Giấy dán tường giả đá, giả gạch của Thụy Điển

Cũng giống như Ý, Thụy Điển cũng là quốc gia ở Châu Âu nhưng mẫu mã của giấy dán tường Thụy Điển lại rất thích hợp với người Á Đông. Bên cạnh các mẫu hoa văn đơn giản tinh tế chúng cũng có 1 vài mẫu giấy dán tường giả gạch rất thật và được khách hàng sử dụng rất nhiều.

Quy cách của 1 cuộn giấy dán tường Thụy Điển là 5.3m2 và các mẫu giấy giả gạch 3D của chúng có giá 320.000d – 400.000đ/cuộn

0969 783 188

Địa chỉ

ZALO